Nhà Sản phẩmPhòng thí nghiệm Bench

Phòng thí nghiệm hóa học chống mạnh nhất Top Trespa Theet cho phòng thí nghiệm hóa học

Phòng thí nghiệm hóa học chống mạnh nhất Top Trespa Theet cho phòng thí nghiệm hóa học

  • Anti Strongest Chemical Laboratory Bench Top Trespa Theet For Chemical Laboratory
  • Anti Strongest Chemical Laboratory Bench Top Trespa Theet For Chemical Laboratory
  • Anti Strongest Chemical Laboratory Bench Top Trespa Theet For Chemical Laboratory
  • Anti Strongest Chemical Laboratory Bench Top Trespa Theet For Chemical Laboratory
 • Anti Strongest Chemical Laboratory Bench Top Trespa Theet For Chemical Laboratory

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: SUCLAB
  Chứng nhận: SEFA SGS ISO9001 ISO14001 OHSAS
  Số mô hình: Mẫu

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 MÁY TÍNH
  Giá bán: Negociation
  chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu
  Thời gian giao hàng: 20 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T, thư tín dụng, Western Union
  Khả năng cung cấp: 5000 máy tính mỗi tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Vật chất: trespa Màu: màu đen và kem hoặc tùy chỉnh
  Kích thước: 300081500mm, 2440 * 1220 mm hoặc tùy chỉnh Lợi thế: chống tất cả các thuốc thử hóa học
  tính năng: Không thấm nước; Chống lửa; Chống ăn mòn / Acid / kiềm Chức năng: hóa chất / trường học / bệnh viện tất cả các phòng thí nghiệm

  Phòng thí nghiệm hóa học chống mạnh nhất Top Trespa Theet cho phòng thí nghiệm hóa học

  Đặc điểm kỹ thuật:

  TRESPA (hàng nghìn tư tưởng) giới thiệu ngắn gọn 1. cái được gọi là hàng ngàn bảng suy nghĩ nghìn bảng suy nghĩ là một tấm song song làm bằng sợi gỗ được gia cố bằng vật liệu nhựa nhiệt rắn dưới nhiệt độ cao và áp suất cao. Công nghệ đặc biệt được sử dụng để làm cho vật liệu có một bề mặt trang trí tích hợp của Melamine. Phân loại 2 nghìn tư liệu 3. phòng thí nghiệm sử dụng hiệu suất Trespa Athlon A. khả năng chống mài mòn bề mặt theo thí nghiệm BS EN 438-2 / 91 chứng minh rằng Trespa Athlon có khả năng chống mòn bề mặt rất mạnh, đặc biệt thích hợp cho tần số cao và thường xuyên làm sạch nơi. Cấu trúc bề mặt đặc biệt và độ bền của B. chống Trespa Athlon làm cho nó tuyệt vời cho khắc của nó, ngay cả trong việc sử dụng tải cao, tấm có thể duy trì sự xuất hiện của nó trong một thời gian dài. C. dễ dàng để làm sạch nhỏ gọn và không xốp Trespa Athlon bề mặt không hấp thụ bụi, đó là để nói có thể dễ dàng để làm sạch, vì kháng hóa chất ăn mòn tốt, vì vậy bạn có thể sử dụng chung làm sạch đại lý hoặc mạnh mẽ chất khử trùng để làm sạch cũng sử dụng dung môi hữu cơ để loại bỏ các dấu vết nguệch ngoạc. Điều này không ảnh hưởng đến màu sắc của tấm. D. Trespa Athlon chịu hóa chất tốt có sức đề kháng mạnh đối với các dung môi hữu cơ như axeton và xylen và các chất tương tự. Các tấm này cũng có khả năng chống các chất khử trùng, chất tẩy rửa hóa học, nước ép trái cây và xói mòn thuốc nhuộm, và không ảnh hưởng đến bề mặt và hiệu suất. E. độ ẩm bằng chứng Trespa Athlon không bị ảnh hưởng bởi các tác động bất lợi của môi trường ẩm ướt, và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nấm mốc và ăn mòn. Nhựa nhiệt rắn đặc biệt được sử dụng trên cả hai mặt của Trespa Athlon và vật liệu lõi, do đó vật liệu không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm. Trespa Athlon có cùng độ ổn định và khả năng hoạt động như gỗ cứng.F. vật liệu lõi rắn đồng nhất chịu va đập và bề mặt gia cố bằng nhựa xyanamit tạo cho tấm chống va đập bất thường. G. khả năng chống cháy được dựa trên BS EN438-2 / 91, bề mặt của Trespa Athlon tiếp xúc với mông cháy mà không bị hư hại, và tấm sẽ không cháy hoặc bị vỡ. Tất cả các thảm họa Athlon Trespa đều giống như gỗ cứng. Chúng sẽ không tan chảy, rơi hoặc nổ trong lửa và sẽ ổn định trong một thời gian dài. H. chống tĩnh điện phù hợp với DIN 51953 và DIN 53482, Trespa Athlon được thiết kế để trở thành vật liệu chống tĩnh điện. I. Bảo vệ bức xạ Trespa Athlon không thể bị tia X vượt qua, vì vậy nó cũng được sử dụng trong phòng y tế. J. vật liệu tấm bảo vệ môi trường có thể được xử lý hoặc sử dụng như vật liệu xây dựng thông thường và vật liệu thải. Nếu lò đốt công nghiệp (nhiệt độ lớn hơn 720 độ C), nó sẽ không thải ra bất kỳ khí độc hại và độc hại nào, và nó cũng có thể lấy lại năng lượng. 4. Hiệu suất của Trespa Meteon cho trang trí bên ngoài là A. Vật liệu tường rèm nổi bật Trespa Meteon có khả năng chịu thời tiết rất mạnh, bất kể ánh nắng mặt trời, Yu Lin (thậm chí là mưa axit), hoặc khí thủy triều không ảnh hưởng đến bề mặt và chất nền.

  B. chống tia cực tím Trespa Meteon có khả năng bảo vệ tuyệt vời cho tia cực tím trong ánh mặt trời. Các thử nghiệm ngoài trời ở vùng bờ biển Florida và các khu vực ô nhiễm công nghiệp nặng và các thí nghiệm chiếu xạ đèn xenon 3000 giờ đã hoàn thành bởi ISO4892 chứng minh rằng Trespa Meteon có độ ổn định màu tốt, phân loại theo tiêu chuẩn quốc tế tiêu chuẩn ISO4892: cấp độ 4-5. điều kiện khí hậu tồi tệ nhất, màu Trespa Meteon sẽ không thay đổi thực tế trong hơn mười năm. C. nhiệt độ thích ứng sử dụng Trespa Meteon của nhựa nhiệt rắn để thay đổi sự khác biệt nhiệt độ mạnh. Ngay cả khi nhiệt độ thay đổi từ -20 C đến 80 C, nó sẽ không ảnh hưởng đến sự xuất hiện và độ ổn định của tấm. D. Trespa Meteon chịu ẩm sẽ không bị ảnh hưởng bởi độ ẩm hoặc nấm mốc và thối do biến đổi khí hậu. Sự ổn định chiều của Trespa Meteon tương tự như gỗ cứng. E. Các tấm dễ lau chùi, nhỏ gọn và xốp sẽ không hấp thụ bụi trong môi trường khắc nghiệt, chẳng hạn như ở những nơi không khí bị ô nhiễm nghiêm trọng. Nếu nó bị ô nhiễm, nó có thể được làm sạch dễ dàng với dung môi hữu cơ mà không ảnh hưởng đến màu sắc. Sức kháng va đập của F. tác động Trespa Meteon bắt nguồn từ mô đun đàn hồi cao, độ bền kéo và cường độ uốn. Vật liệu lõi có mật độ đồng nhất và mật độ cao cho độ bền cao của Trespa Meteon. Hiệu suất này đặc biệt quan trọng đối với các tấm có bu lông hoặc các plug-in không nhìn thấy được. G. thử nghiệm và xác minh Trespa Meteon đáp ứng kiểm tra va đập bao cát và thử nghiệm tác động viên thực hiện theo tiêu chuẩn Anh BS 6206. Bảng điều khiển được sử dụng cho loạt bảng điều khiển ban công phải đáp ứng các yêu cầu của thí nghiệm và chứng minh rằng nó có sức đề kháng tốt. Trespa Meteon hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này. H. khả năng chống cháy Trespa Meteon có thể giữ ổn định trong một thời gian dài trong đám cháy, và sẽ không tan chảy, thả hoặc nổ. I. Chống ăn mòn hóa học Trespa Meteon có khả năng chống ăn mòn hóa học và không bị ảnh hưởng bởi chất tẩy rửa gia dụng và dung môi hữu cơ có độ bền cao. Tương tự, ô nhiễm hóa học như mưa axit không thể ăn mòn bề mặt của Trespa Meteon. J. bảo vệ môi trường Trespa Meteon chứa 30% nhựa nhiệt rắn và 70% sợi gỗ. Các tấm không phát hành bất kỳ chất khí hoặc chất lỏng. Chất thải góc của Trespa Meteon có thể được lưu trữ hoặc tái chế hoặc phân hủy thành các vật liệu xây dựng khác. K. xử lý cạnh M rất dễ bảo trì. Không cần phải phủ hoặc bảo vệ bề mặt hoặc bề mặt. Các máy tiêu chuẩn để chế biến gỗ cứng có thể hoàn thành các quy trình như cắt, khoan và phay. Nó có thể được sử dụng khi cắt, khoan và khắc trên tàu. Phạm vi áp dụng 5.000 bảng suy nghĩ M (Trespa Meteon) A. trang trí tường bên ngoài B. ban công, nền tảng ngoài trời, hành lang dài và các ứng dụng liên quan khác C. Phòng thí nghiệm M (Trespa Meteon) kích thước: 3000 * 1500mm, 2440 * 1220mm.hoặc cusomized như khách hàng.

  Mô tả sản phẩm:

  tên sản phẩm trespa board
  Kích thước 1220x2440mm, 1500 * 3000 mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  Độ dày 13 ~ 50mm
  Dung sai độ dày +/- 0.5mm
  Đối mặt lại Tấm Trespa là một tấm cường độ cao đồng nhất làm từ nhựa nhiệt rắn và sợi gỗ bằng cách trùng hợp nhiệt độ cao và áp suất cao.
  Xử lý bề mặt Matt, kết cấu, bóng hoặc dập nổi
  Màu Màu sắc rắn (như trắng, đỏ, xanh, cam, xanh lá cây, vv) và hạt gỗ (như sồi, anh đào, quả óc chó, gỗ tếch, gỗ sồi, phong, sapele, vv) và hạt vải & hạt đá cẩm thạch. Hơn 1000 loại màu sắc có sẵn.
  Độ dày 0,5 ~ 1mm
  Ban cơ sở MDF đồng bằng, đồng bằng hạt hội đồng quản trị, khối hội đồng quản trị hoặc ván ép (cả hai bên cũng chà nhám)
  Keo dán E0, E1 hoặc E2
  Cấp Một lớp hoặc như khách hàng yêu cầu
  Tỉ trọng MDF 700 ~ 750kg / m3
  Ván dăm 660 ~ 700kg / m3
  Khối ván hoặc ván ép 500 ~ 680kg / m3
  Thiết kế cạnh Góc phải, bullnose, nửa bullnose, bevel, đôi belvel, bevel bullnose, radious hoặc double radious designs. Ở bốn bên của quầy, nó có thể được coi là:
  A: Một bên (mặt trước) là sau hình thành, phần còn lại ba bên là PVC cạnh dải ngoại quan.
  B: Hai mặt (phía trước và phía đối diện) của nó được hình thành sau, hai phần còn lại là dải viền PVC ngoại quan.
  C: bốn bên là PVC cạnh dải ngoại quan.
  Đóng gói Bao bì lỏng
  Tiêu chuẩn xuất khẩu pallet đóng gói
  MOQ 1x20'FCL
  Khả năng cung cấp 5000cbm / tháng

  Hình chụp:

  Chi tiết liên lạc
  Huazhijun Laboratory Equipment Co., Ltd

  Người liên hệ: Jack

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác
  Hóa học Lab Nội thất

  Phòng thí nghiệm Hóa chất Polypropylene đầy đủ Đồ nội thất đầy màu sắc Worktop PP Rack Drip

  Phòng thí nghiệm có thể điều chỉnh được độ cao Hòn đảo 2 tầng Kháng sinh

  Bàn làm việc phòng thí nghiệm sàn PP Vật liệu cho lớp sinh học đại học

  Hóa học Chống Hóa chất Phòng thí nghiệm Nội thất C / H Khung Lạnh thép Thép

  Tủ hút bằng thép

  Tủ hút bằng thép không rỉ Acid, Tủ sấy Hoá học bằng kim loại 0.5m / S Khối lượng Khí

  Tủ sấy Khí Hóa học 12.7mm Khối lượng Khối lượng điều chỉnh lên đến 0.5m / S

  Tủ hút phòng thí nghiệm theo yêu cầu 0.5m / S Khối lượng không khí với tủ

  Chemstry Fume Hood Thiết bị phòng thí nghiệm Thiết bị thông gió với công tắc / ổ cắm điện

  Đồ gỗ nội thất phòng thí nghiệm

  Khoa học Khoa học Lâm nghiệp Đồ gỗ Nội thất Tất cả Khung thép cho Phòng thí nghiệm Hóa học

  Hóa chất gỗ phòng thí nghiệm đồ gỗ, phòng thí nghiệm Đảo băng với Reagent Kệ

  Khung gỗ C Khung gỗ nội thất phòng thí nghiệm, đếm bảng đảo hàng đầu cho phòng thí nghiệm

  Vật lý hóa phòng thí nghiệm gỗ phòng thí nghiệm, 12.7mm Board Khoa học Lab Island Table

  Yêu cầu báo giá

  E-Mail | Sơ đồ trang web

  Privacy Policy Trung Quốc tốt chất lượng Hóa học Lab Nội thất nhà cung cấp. Copyright © 2017 - 2019 chinafumehood.com. All Rights Reserved.