Nhà

HK SUCCEZZ INDUSTRIAL CO., LIMITED Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
chất lượng tốt Thép Lab Nội thất giảm giá
chất lượng tốt Thép Lab Nội thất giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt đồ nội thất phòng thí nghiệm (75000 USD). Nó là chất lượng tốt cho đến nay. Mong được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

—— MR.JACKY

Tôi cần một số thông tin về tất cả các phòng thí nghiệm thép của bạn, tương tự như một (98550 USD) mà tôi đã mua từ bạn cách đây một năm.

—— ÔNG. AMMER

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ


Nhà máy rất có kinh nghiệm và đã xuất khẩu sản phẩm sang nhiều nước, đặc biệt là ở châu Âu và Mỹ, Đông Âu như Nga, Trung Á như Uzbekistan, Kazakhstan, Trung Đông như UAE, Iraq, Jordan, Iran và nhiều nước châu Phi.

"Hãy đối xử với khách hàng một cách chân thành, xem xét uy tín của công ty một cách nhanh chóng và phụ thuộc vào chất lượng cao để giành được thành công" là ý tưởng quản lý của các nhà sản xuất. Họ chân thành hy vọng sẽ phát triển và hợp tác với mọi người, và thiết lập mối quan hệ hoạt động lâu dài và ổn định cuối cùng với nhau. Trân trọng chào đón sự hiện diện của khách hàng cũ và mới.
Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp, bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi bao gồm: QC, IQC IPQC QA QE FQC. Chứng chỉ: ISO 9001, ISO 14001, OHSAS18001, v.v.


Chứng chỉ
  • HK SUCCEZZ INDUSTRIAL CO., LIMITED

    Tiêu chuẩn:OHSAS18001

  • HK SUCCEZZ INDUSTRIAL CO., LIMITED

    Tiêu chuẩn:ISO9001

  • HK SUCCEZZ INDUSTRIAL CO., LIMITED

    Tiêu chuẩn:ISO14001

Chi tiết liên lạc
HK SUCCEZZ INDUSTRIAL CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Jack

Tel: 86-0769-87686183

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)